วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ROSETTA STONE เวอร์ชั่นล่าสุด 3.4.7 โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของโลก!
โปรแกรม Rosetta Stone ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล ไม่ต้องจำ แต่สามารถพูดได้เหมือนอย่างเจ้าของภาษา Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ไม่มีขายในไทย ได้รับการยอมรับให้ใช้ในองค์การ NASA "เรียนจบ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง" การันตีคุณภาพว่าพูดได้จริงๆ ยืนยันได้ว่าสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆในไทยนำมาใช้ในการสอน เพราะฉะนั้น คุณจะยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเรียนทำไม ? 


Rosetta Stone ใช้หลักวิธี DYNAMIC IMMERSION ในการสอน

Dynamic Immersion - เป็นการเรียนผ่านทางจิตใต้สำนึกและสัญชาติญาณ เป็นหลัก โดยโปรแกรม Rosetta Stone เป็น หลักสูตรการ เรียนภาษา ที่พัฒนาขึ้นมาโดยศึกษากลไกลการทำงานของสมองของมนุษย์ทั่วไป ว่าจะต้องมีการรับข้อมูลหนึ่งๆ ซ้ำๆกันเป็นเวลานานติดต่อกันอย่างน้อย.......ชั่วโมง สมองของเราจึงสามารถเปลี่ยนกลไกการบันทึกข้อมูลไปเก็บไว้ในส่วน จิตใต้สำนึกได้ ซึ่งตรงส่วนนี้เองจะทำให้เราสามารถใช้ ภาษาอังกฤษ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย เราจึงพูดได้คล่องขึ้นนั่นเอง โดยโปรแกรมจะแสดงรูปที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ภาษามาแล้วเป็นอย่างดี โปรแกรมจะสอนคุณผ่านข้อความ รูปและเสียงจากเจ้าของภาษาที่ได้ยิน ตัวคุณเองก็จะนำเอาความรู้ และความคุ้นเคยที่มีอยู่แล้วผสานเข้ากับความเข้าใจโดยสัญชาตญาณในความหมาย ของแต่ละรูป และสุดท้าย คุณจะสามารถเก่งภาษาได้โดยสัญชาติญาณ เหมือนเจ้าของภาษาเอง ด้วยกระบวนการเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องอาศัยการท่องจำหรือการแปลแต่อย่างใด !!!


Rosetta Stone เหมาะสำหรับใครบ้าง

ผู้ สนใจในการฝึกภาษา เสียเงินมากมายกับโรงเรียนสอนภาษา หนังสือ สื่อต่างๆมากมาย แต่ฝึกเท่าไหร่ก็ไม่สามารถพูดได้ซะที - รายการชุดการเรียนทั้งหมด ทุกภาษามี 2-3 ระดับ ตั้งแต่เริ่มต้น - กลาง - ขั้นสูง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเลย บรรจุใน CD พร้อมโปรแกรมการใช้งานตัวเต็ม สามารถเรียนได้ทุกบท พร้อมสามารถออกแบบหลักสูตรส่วนตัวของคุณ และทบทวนบนเรียนให้คุณผ่านทางโปรแกรม Rosetta Stone 


รับรองผล

คุณจะได้เรียนอะไรบ้าง?? Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด แบ่งการเรียนออกเป็น 5 ระดับ คือระดับพื้นฐาน (Level 1) ระดับกลาง (Level 2) ระดับสูง (Level 3) และระดับสูง (Level 4-5)ดังนี้

ระดับ พื้นฐาน - (Level 1) ประกอบด้วย - รูปภาพในชีวิตประจำวันไม่น้อยกว่า 3,500 ภาพและวลีใน 92 บทเรียน - บทเรียนกว่า 200 ชั่วโมง เรียนในแบบของคุณ - หลักสูตรที่ได้สัดส่วน ประกอบด้วยการทำความเข้าใจในการฟัง พูด อ่าน และเขียน - เทคโนโลยีการถอดรหัสเสียงมนุษย์ (Speech recognition) เพื่อการออกเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ - โครงสร้างการเรียนอย่างเป็นระบบที่จะสอนคำศัพท์และไวยากรณ์อย่างเป็น ธรรมชาติ โดยไม่ต้องจดและจำ - แบบฝึกหัดและแบบทดสอบในทุกๆบท
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับกลาง - (Level 2) ประกอบด้วย - รูปภาพในชีวิตประจำวันไม่น้อยกว่า 4,500 ภาพและวลีใน 118 บทเรียน - บทเรียนกว่า 250 ชั่วโมง เรียนในแบบของคุณ - หลักสูตรที่ได้สัดส่วน ประกอบด้วยการทำความเข้าใจในการฟัง พูด อ่าน และเขียน - เทคโนโลยีการถอดรหัสเสียงมนุษย์ (Speech recognition) เพื่อการออกเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ - โครงสร้างการเรียนอย่างเป็นระบบที่จะสอนคำศัพท์และไวยากรณ์อย่างเป็น ธรรมชาติ โดยไม่ต้องจดและจำ - แบบฝึกหัดและแบบทดสอบในทุกๆบท
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 3) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การเดินทาง การพักอาศัย การชอปปิ้ง และการทำงาน - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 4) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การตั้งเวลาและปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการนัดหมายการย้ายไปสถานที่ทำงาน จัดให้มีการซ่อมแซมบ้าน เตรียมที่จะย้ายไปต่างประเทศ - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ระดับสูง - (Level 5) ประกอบด้วย - รูปภาพกว่า 1200 ภาพ รวมไปถึงวิดีโอบทสนทนาและบทเรียนบรรยายที่ครอบคลุมทักษะในชีวิตประจำวัน 4 ด้าน ได้แก่ การพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ และความสามารถทางภาษา การสนทนาภาษาอังกฤษในการปฏิบัติ เก็บสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ตามที่คุณย้ายไปข้างหน้าและล่วงหน้า อ่านและทำความเข้าใจภาษาอังกฤษ ถ่ายทอดความคิดที่ซับซ้อนและความคิดในภาษาอังกฤษ - ชั่วโมงการเรียนการสอนโดยเฉลี่ย 400 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียน


System requirements:

- Windows 2000 or later

- Mac OS 10.4 or later

- 512 MB RAM

- 1 GHz or faster processor speed

- 600 MB free hard-drive space (per level)

- 16-bit sound card

- 800 x 600 display resolution (1024 x 768 recommended)

- Speech recognition feature requires a USB headset microphone


การติดตั้ง

- อันดับแรกต้องติดตั้งตัวโปรแกรมก่อน จึงจะติดตั้งไฟล์ภาษาที่จะเรียนได้ ติดตั้งโปรแกรมโดยการรัน Rosetta Stone Program Installer.exe

- เมื่อเสร็จแล้วอย่าเพิ่งให้โปรแกรมทำงานนะครับ ก๊อปปี้ไฟล์ในโฟลเดอร์ Crack ไปเซฟทับที่โฟลเดอร์โปรแกรมที่ติดตั้งให้เรียบร้อยตาม OS ที่ใช้นะครับ : Default path for Windows > Program Files > Rosetta Stone > Rosetta Stone Version 3

- ต่อไปเป็นการติดตั้งไฟล์ภาษา ให้ใช้โปรแกรมจำลองไดรฟ์เช่น Daemon tool เมาท์ไฟล์ภาษา*.ISOแล้วติดตั้งไฟล์ภาษาตามลำดับได้เลยครับ (ต้องเปิดโปรแกรมก่อนนะครับถึงจะติดตั้งไฟล์ภาษาได้)

- Play!


***สำหรับตัวโปรแกรมและไฟล์ภาษาห้ามอัพเดทและลงทะเบียนออนไลน์กับเว็บแม่นะครับ ห้ามเด็ดขาดเลย ไม่งั้นแคร็กจะใช้ไม่ได้***downloadตัวโปรแกรม http://www.mediafire.com/?on2zya8mdi1m1ds

ภาษาอังกฤษ 
PART 1 http://www.mediafire.com/?oim051kn87y7huq
PART 2 http://www.mediafire.com/?bf75dkg82enkvlr
PART 3 http://www.mediafire.com/?198dk1xdbpuy6wp
PART 4 http://www.mediafire.com/?bl69tsx3ig8e93b
PART 5 http://www.mediafire.com/?d6xueoj44zr4f0c
PART 6 http://www.mediafire.com/?1x3x9ou2eiu9ztj
PART 7 http://www.mediafire.com/?cba2d19btbrio9q
PART 8 http://www.mediafire.com/?ldr6prz8b1kgjvw
PART 9 http://www.mediafire.com/?thjdyv0a0rdh8ud
PART 10 http://www.mediafire.com/?3my3c4sm5tcx3o7
PART 11 http://www.mediafire.com/?kzg19t51er88gpg
PART 12 http://www.mediafire.com/?ko7jp0jb5lb1d4w
PART 13 http://www.mediafire.com/?i053369bjgbjqzt

pass =  SURIYATEWAPITUK เครดิต SURIYATEWAPITUK

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น