วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

โปรแกรม ไล่สัตว์ไม่พึงประสงค์ (Anti-MAL)

โปรแกรม ไล่สัตว์ไม่พึงประสงค์ (Anti-MAL) : โปรแกรมนี้ จริงๆ แล้วเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนา ต่อมาจาก โปรแกรม ไล่ยุง (Anti Mosquitoes) ของคุณ ศรัณยู บุณยรัตพันธุ์ ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมาก และสร้างสถิติ ของเว็บ Thaiware.com คือว่า คน ดาวน์โหลด 5 หมื่นคน ภายใน 3 วัน แต่ที่เปลี่ยนชื่อเป็น Anti-MAL ก็เพราะว่า มันไม่ได้มีอะไรไว้ไล่ยุงอย่างเดียวแล้ว ทางผู้พัฒนา ทำให้ โปรแกรมนี้ สามารถที่จะ ไล่หนู กับ ไล่แมลงสาบ รวมไปถึง ไล่ยุง ได้ด้วย เรียกได้ว่า งานนี้บริษัทกำจัดแมลง ยังอายละครับ ไม่มีสารพิษตกข้าง และ ขอยืนยันว่า โปรแกรมนี้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อย่างแน่นอนครับ ... โดยโปรแกรมนี้จะให้ คอมพิวเตอร์ของท่านได้ส่งสัญญาณความถี่ ที่ สามารถไล่ยุงได้ ออกมาทางลำโพงครับ โดยในโปรแกรมมีให้เลือกหลาย Channel ครับ ก็ลองเลือกกันดู ครับ ...

Program Features : โดย โปรแกรมนี้ได้ ทำการ พัฒนามาจาก Anti-Mos 2.0 และสำหรับ Feature ที่เพิ่มเติม ใน เวอร์ชั่นนี้ โดยในตอนนี้ความสามารถเพิ่มเติมดังต่อไปนี้ครับ ...
 1. สามารถทํางานบน OS Windows98, WinME, Win2000, WinXP ได้
 2. กําหนดค่าเวลาในการเปลี่ยนได้อิสระ , ค่าการเปลี่ยนแต่ละช่วง , ความยาวของคลื่น
 3. เพิ่มขนาดของลูกคลื่นได 
 4. มี รูปแบบของคลื่นให เลื อก 5 wave form
 5. มี ตัวปรั บคุ ณภาพของคลื่น
 6. มี ตัวปรั บ Resolution ของคลื่น
 7. ปรับ Volume ได้ซ้าย , ขวา
 8. Output สามารถส่งสัญญาณได ทั้ง Analog, Digital (Play ADSR)
 9. กําหนดเป็น Stereo ได 
 10. เพิ่มสัตว์ไม่พึ งประสงค์ให้ 20 ประเภทเป็นฐานข้อมูลโดยผู้ใช้สามารถแก้ไขความถี่ได้เองหากรู้
 11. มี คําถามให้เล่นเพื่ อเพิ่ม Credit ได้
 12. รายละเอียด วิธีการ ใช้งานหรือการทำงานของโปรแกรมนี้ โดยละเอียดได้อยู่ที่ ไฟล์readme.pdf ซึ่งได้รวมอยู่ในชุดไฟล์ที่ท่านกำลังจะ ดาวน์โหลดต่อไปนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

Note : แจก FREE ให้เอาไปใช้กันนะครับสำหรับตัวนี้ โดย ข้อแนะนำติชม ต่างๆ ประการใด คุณสามารถที่จะติดต่อกับผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail หรือ โทรศัพท์ 02-5305099,01-4091320}01-9388768 นะครับผม ..และโปรแกรมนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยภาษา Delphi เพราะฉะนั้น ไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรมในการช่วย RUN แต่อย่างใด เลย นะครับผม ..


ดาวน์โหลดhttp://download.thaiware.com/program8/AntiMAL3X.zip


เครดิต thaiware

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น