วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Active Disk Image Professional v 5.1.3 - สุดยอดการโคลน ฮาร์ดดิส ที่ดีที่สุด Copyใช้งานล่าสุดที่ Disk Image @ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างและคัดลอกภาพ (ภาพ) ฮาร์ดไดรฟ์ นี้จะมีประโยชน์เมื่อทำสำเนาข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเช่นเดียวกับการสำรองข้อมูล โปรแกรมทำงานในปริมาณที่บริสุทธิ์ที่เป็นกับฟล็อปปี้ดิสก์ที่สามารถบูตได้ ภาพที่สำรองข้อมูลอาจถูกเก็บไว้ในไดรฟ์ USB, จัดเก็บข้อมูลเครือข่ายเผาไหม้โดยตรงเพื่อแผ่น CD / DVD / BR, หรือเก็บไว้ในสื่ออื่น ๆ
การตัดสินใจที่จะสำรองเครื่องคอมพิวเตอร์หรือดิสก์เครื่องคอมพิวเตอร์รวมถึงระบบปฏิบัติการ, โปรแกรมและไฟล์ของผู้ใช้ ในกรณีของการล้มเหลวของคอมพิวเตอร์ที่เป็นภาพสำรองที่สามารถใช้เพื่อ...้คืนระบบคอมพิวเตอร์ของคุณหรือที่จะหาใด ๆ และเรียกคืนไฟล์ที่ต้องการจากภาพ

ใช้งานล่าสุดที่ Disk Image @ เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้สำเนาถูกต้องของเครื่องคอมพิวเตอร์ใด ๆ ดิสก์ (HDD, USB, CD, DVD, Blu - ray ฯลฯ .. ) และเก็บไว้ในโฟลเดอร์ ภาพดิสก์อาจจะถูกใช้สำหรับการสำรองข้อมูลการอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือวัตถุประสงค์ในการทำสำเนาแผ่นดิสก์ ในกรณีของความล้มเหลวคอมพิวเตอร์เป็นภาพสำรองอาจถูกใช้เพื่อ...้คืนระบบคอมพิวเตอร์ของคุณหรือค้นหาและ...้คืนไฟล์ที่จำเป็นใด ๆ จากภายในภาพ
Active @ บูตดิสก์ Lite (บูต CD / USB) เป็นองค์ประกอบโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถนำมาเป็นระบบที่ตายแล้วกลับไปใช้ชีวิตที่จะเรียกคืนดิสก์ระบบ Windows

คุณสมบัติหลัก
* * * * สร้างภาพดิสก์ Backup และวัตถุดิบที่ Disk Image
ใช้งานล่าสุดที่ Disk Image @ สร้างทั้งสองประเภทของภาพดิสก์ :
ที่ Disk Image o การสำรองข้อมูลที่ใช้สำหรับการสำรองข้อมูลของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดหรือดิสก์เครื่องคอมพิวเตอร์และมีพื้นที่ว่างในดิสก์ที่ใช้เฉพาะ
ที่ Disk Image o ดิบมีสำเนาที่เหมือนกันของทุกภาคดิสก์ มันสามารถใช้สำหรับการสำรองข้อมูลของระบบที่ไม่ใช่ Windows และการ...้คืนข้อมูลในอนาคต
* * * * กลับขึ้นไปยังสื่อเกือบทุก
แผ่น CD - R, CD - RW, DVD - R, DVD + R, DVD + R DL (Dual Layer), USB และอุปกรณ์ FireWire ไดรฟ์เครือไดรฟ์ Zip และ Jaz, HD DVD และ Blu - ray ได้รับการสนับสนุน
* * * * ตารางการสำรองข้อมูล
ตารางเวลาปกติของการทำภาพดิสก์
* * * * Explorer ในดิสก์อิมเมจ
คุณอาจจะดูเนื้อหาของอิมเมจของดิสก์ที่เก็บไฟล์และ...้คืนไฟล์ของแต่ละบุคคลจากมัน

ภาพที่สร้างดิสก์ที่ใช้งานทั้งสองประเภทของภาพดิสก์ :
-- ภาพดิสก์สำรองข้อมูลที่ใช้ในการสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ทั้งหมดหรือดิสก์เครื่องคอมพิวเตอร์และมีพื้นที่ว่างในดิสก์ที่ใช้เฉพาะ
-- ที่ Disk Image ดิบมีสำเนาที่เหมือนกันของทุกภาคดิสก์ ภาพนี้สามารถใช้สำหรับการสำรองข้อมูลของระบบที่ไม่ใช่ Windows และการ...้คืนข้อมูลในอนาคต

ภาษา : อังกฤษ


downloadhttp://www.mediafire.com/?mf9t963svfnnou4

เครดิต  WyVernOrm

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น